0936 339 882 - 0968 193 131
0936 339 882 - 0968 193 131
noithatalphas@gmail.com
BÀN GHẾ PHÒNG KHÁCH

      Phòng khách là vị trí trung tâm của ngôi nhà, phòng khách mang lại sự đẳng cấp và sang trọng của gia chủ trong không gian phòng khách,tạo nên dấu ấn đặc trưng về cá tính riêng của gia chủ

      Tùy vào mỗi loại bàn ghế,màu sắc và kích thước,chất liệu. Nội Thất ALPHA hoàn toàn có thể làm thỏa mãn nhu cầu, cũng như sở thic của Qúy khách hàng.

      Quý khách đang có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất phòng khách cho căn nhà của mình? Nội Thất ALPHA cam kết sẽ mang lại cho Quý khách hàng có được không gian phòng khách như ý muốn, cam kết về chất lượng sản phẩm và bảo hành dài hạn cho Quý khách hàng.

     Quý khách cũng có thể tham khảo ngay một số mẫu bàn ghế phòng khách dưới đây của chúng tôi. Hoặc cần tư vấn hỗ trợ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để gặp trực tiếp Kiến trúc sư.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT ALPHA

Nội thất phòng khách là khoảng không gian chủ đạo trong căn nhà của bạn. Nó thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp nhất của căn nhà. Là nơi để tiếp đón những vị khách của gia chủ, là nơi thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, là nơi gia đình tụ họp xum vầy trò truyện. Nội thất phòng khách bao gồm những bộ bàn ghế phòng khách, sofa phòng khách, bàn trà phòng khách, kệ ti vi phòng khách,... là những đồ không thể thiếu, chúng đóng vai trò rất quan trọng trong không gian nội thất phòng khách. Để có được một phòng khách đẹp như mong muốn Quý khách cần phải phối hợp với Kiến trúc sư của Nội thất Alpha, nói lên những ý tưởng, sở thích của mình để Kiến trúc sư tư vấn và định hướng cho Quý khách hàng. Phòng khách đẹp cần có sự kết hợp giữa màu sắc, các đồ nội thất, ánh sáng và bố cục căn phòng mang tính nghệ thuật cao. Ngoài những yếu tố trên, phòng cách đẹp cần có tính năng tiện nghi làm cho căn phòng trở nên hoàn hảo hơn.

Generic placeholder image
Nhận báo giá và tư vấn

Xin Quý khách hãy để lại thông tin cho chúng tôi. Kiến trúc sư Alpha sẽ nhanh nhóng liên hệ với Quý khách để tư vấn và giải đáp cho Quý khách.

Giới thiệu

đối tác - khách hàng củaalpha

1
Chat với Alpha