0936 339 882 - 0968 193 131
0936 339 882 - 0968 193 131
noithatalphas@gmail.com
  • Bàn Trà -013 ALPHA

Bàn Trà -013 ALPHA

Generic placeholder image
Nhận báo giá và tư vấn

Xin Quý khách hãy để lại thông tin cho chúng tôi. Kiến trúc sư Alpha sẽ nhanh nhóng liên hệ với Quý khách để tư vấn và giải đáp cho Quý khách.

Cam kết chất lượng

Giao hàng miễn phí

Bảo hành dài hạn

Thay vì để tốn tiền mua một chiếc bàn dùng để ngồi bán trà tán gẫu thì hiện nay rất nhiều những hộ gia đình chọn mua những chiếc bàn tích hợp nhiều chức năng. Có vẻ bề ngoài chỉ là một chiếc bàn bình thường nhưng thực chất nó là bàn uống trà thông minh với nhiều ưu điểm đặc biệt. Sản phẩm bàn trà 013 ALPHA thể hiện từng đường nét tinh tế, hiện đại trong từng góc cạnh của bàn.

Với chất liệu chính là gỗ công nghiệp nên khi khách hàng sử dụng bàn trà này không cần lo lắng đến vấn đề bị những loại rủi ro như gỗ thông thường. Ngoài ra, bàn được thiết kế vô cùng nhỏ gọn với phần dưới bàn có ngăn kéo dùng để những đồ linh tinh.

Ngăn dưới của bàn để tránh việc lãng phí không gian bàn, bạn có thể làm nơi để một vài cuốn sách thường đọc khi uống trà. Ngoài ra bạn có thể đặt một số đồ ăn kèm khi uống trà giúp cuộc đàm đạo, uống trà luôn được đầy đủ. Vì vậy, bàn trà này đã có thể làm xao xuyến biết bao con người đam mê uống trà.

Sản phẩm bán chạy
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT ALPHA
Giới thiệu

đối tác - khách hàng củaalpha

1
Chat với Alpha