0936 339 882 - 0968 193 131
0936 339 882 - 0968 193 131
noithatalphas@gmail.com
Lò Vi Sóng & Lò Nướng

Hiện nay trong cuộc sống ,  những chiếc lò nướng và lo vi sóng rất hữu ích trong cuộc sống sinh hoạt của gia đình, 

– Lò nướng đa năng: Thức ăn được làm chín trực tiếp bằng nhiệt. Chuyên dụng để nướng nên thời gian nướng sẽ lâu hơn và người dùng sẽ chủ động trong việc điều chỉnh nhiệt độ của thực phẩm.

– Lò vi sóng: Sử dụng sóng có bước sóng cực nhỏ để tương tác với các phân tử nước ở bên trong thức ăn. Khi thức ăn đập vào thành lò vi sóng thì lò sẽ phản xạ ngược trở lại để tiết kiệm năng lượng. Các sóng này đảo chiều và tần số đập thức ăn là 2.45 tỷ lần/giây, Khi đó các phân tử nước bên trong thức ăn quay liên tục và bắt đầu nóng lên. Nhiệt lượng từ các phân tử này sẽ làm thức ăn được hâm nóng cho tới chín.

- Lò nướng : Dùng để nướng thức ăn, ví dụ như: hấp gà, heo , vịt … nhiệt độ lò nướng cao dùng để nướng chín thức ăn. Lò vi sóng có nhiệt độ thấp hơn, chủ yếu dùng để hâm nóng thức ăn. Cũng có thể dùng lò nướng để hâm nóng thức ăn và sấy khô thực phẩm.Về mặt thiết kế 2 lò này cũng có sự khác nhau để phù hợp với tính năng của chúng.

– Lò vi sóng: dùng hâm nóng cơm và thức ăn hay đông rã thực phẩm,…. Một số lò vi sóng cao cấp có thể dùng để nướng các món nhẹ như: xúc xích, bacon… tuy nhiên dùng để nướng thịt cá,hay củ quả thì chất lượng của món nướng thì không đạt yêu cầu.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT ALPHA

Nội thất phòng khách là khoảng không gian chủ đạo trong căn nhà của bạn. Nó thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp nhất của căn nhà. Là nơi để tiếp đón những vị khách của gia chủ, là nơi thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, là nơi gia đình tụ họp xum vầy trò truyện. Nội thất phòng khách bao gồm những bộ bàn ghế phòng khách, sofa phòng khách, bàn trà phòng khách, kệ ti vi phòng khách,... là những đồ không thể thiếu, chúng đóng vai trò rất quan trọng trong không gian nội thất phòng khách. Để có được một phòng khách đẹp như mong muốn Quý khách cần phải phối hợp với Kiến trúc sư của Nội thất Alpha, nói lên những ý tưởng, sở thích của mình để Kiến trúc sư tư vấn và định hướng cho Quý khách hàng. Phòng khách đẹp cần có sự kết hợp giữa màu sắc, các đồ nội thất, ánh sáng và bố cục căn phòng mang tính nghệ thuật cao. Ngoài những yếu tố trên, phòng cách đẹp cần có tính năng tiện nghi làm cho căn phòng trở nên hoàn hảo hơn.

Generic placeholder image
Nhận báo giá và tư vấn

Xin Quý khách hãy để lại thông tin cho chúng tôi. Kiến trúc sư Alpha sẽ nhanh nhóng liên hệ với Quý khách để tư vấn và giải đáp cho Quý khách.

Giới thiệu

đối tác - khách hàng củaalpha

1
Chat với Alpha