0936 339 882 - 0968 193 131
0936 339 882 - 0968 193 131
noithatalphas@gmail.com
SOFA PHÒNG KHÁCH

 

Ghế sofa - Tạo không gian sống động cho ngôi nhà bạn

Không gian sống đóng vai trò quan trọng cho tinh thần bạn, chiếm 40% quyết định cảm xúc của chủ ngôi nhà. Trong đó, ghế sofa tạo phong cách và chi phối cảm xúc sống không hề nhỏ trong không gian phòng khách.

ALPHA DeCor giữ vững sứ mệnh cũng như danh hiệu trong ngành trang trí thiết kế nội thất trong thời gian qua với hoạt động chuyên nghiệp và phương châm mang nét đẹp tới không gian của bạn. Với bề dày kinh ngiệm kể từ năm 2011 đến nay, ALPHA DeCor có một uy tín nhất định trong lòng khách hàng ở khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế ghế sofa.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT ALPHA

Nội thất phòng khách là khoảng không gian chủ đạo trong căn nhà của bạn. Nó thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp nhất của căn nhà. Là nơi để tiếp đón những vị khách của gia chủ, là nơi thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, là nơi gia đình tụ họp xum vầy trò truyện. Nội thất phòng khách bao gồm những bộ bàn ghế phòng khách, sofa phòng khách, bàn trà phòng khách, kệ ti vi phòng khách,... là những đồ không thể thiếu, chúng đóng vai trò rất quan trọng trong không gian nội thất phòng khách. Để có được một phòng khách đẹp như mong muốn Quý khách cần phải phối hợp với Kiến trúc sư của Nội thất Alpha, nói lên những ý tưởng, sở thích của mình để Kiến trúc sư tư vấn và định hướng cho Quý khách hàng. Phòng khách đẹp cần có sự kết hợp giữa màu sắc, các đồ nội thất, ánh sáng và bố cục căn phòng mang tính nghệ thuật cao. Ngoài những yếu tố trên, phòng cách đẹp cần có tính năng tiện nghi làm cho căn phòng trở nên hoàn hảo hơn.

Generic placeholder image
Nhận báo giá và tư vấn

Xin Quý khách hãy để lại thông tin cho chúng tôi. Kiến trúc sư Alpha sẽ nhanh nhóng liên hệ với Quý khách để tư vấn và giải đáp cho Quý khách.

Giới thiệu

đối tác - khách hàng củaalpha

1
Chat với Alpha